TTCh : Văn hay, chải chuốt, bóng bẩy, đầy galant

Docago.wordpress.com ra mắt bạn đọc vì: Từ dạo chị Hoài thôi vá mạng,
Tản văn cụ Đỗ hết sân phơi.
Nhưng ở tuổi U70-75 hoặc hơn nữa thì Input và Output là nửa thực nửa ảo. Ta phải Output hết thóc lép , đỗ mọt…cho cân bằng khi mà không thể birt tai bịt mắt, bịt mieng không In. Bởi vậy mà Docago lập nên cái blog này chuyên đăng tải thơ văn, chuyện vui, triết lý,châm ngôn, tranh ảnh nhạc( album) họa… của mình và bạn bè nhằm thông tin cho nhau hàng ngày. Blog không đề cập đến những v/d nhạy cảm, như những blog của các Think-tank khác. Vì việc này tuy Docago đồng tình nhưng xin nhừơng cho các bạn trẻ hơn.
Trong xử lý lai cảo để lên mạng,docago gặp không ít khó khăn, do cái mới đến từng ngày nên hầu hết những comments bài viết thường lai phải về hòm thư của Docago.
Nay xin mở thêm mục bình luần, đan xen cùng New Post. Mong đọc giả thông cảm. Cũng xin tác giả và độc giả lượng thứ cho về kỹ thuật là một số bài có ảnh mà Docago không post lên được do AVR chăn lại vì có virus.

Sau đây là một comment của TCh nói:Văn hay, chải chuốt, bóng bẩy, đầy galant; lịch lãm. Nội đung câu chuyện lại hiện đai, tình tiết rất du dương, phập phồng hồi hộp hơn Liêu trai của Docago nhiều lắm. Văn này, chuyện này không thể từ tác giả chuyên viết Khotabit cho em thơ. Bái phục, bái phuc và cám ơn người cho xem 1 bài viết rất đáng xem.
ttch

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s