Linh Vũ: Dùng mật gấu chữa bịnh hãy cảnh giác . Gấu mẹ giết con rồi tự tử

Mật gấu không biết có thật sự chữa bịnh hay không, nhưng bố của tôi đã nghe lời người ta dùng mật gấu, sau đó toàn thân bị phù như bị thủng, đi khám nghiệm thì ông bị hư thận. Bác sĩ cho biết suy thận của bố tôi là do ông đã từng uống hay dùng loại gì đó mà trong đó có chứa vi khuẩn, cho nên vi khuẩn đó đã đánh phá gan, thận, tì và bao tử của ông, khiến cho bộ phận trong của ông bị infection không có thuốc chữa. Loại vi khuẩn đó mang trong mật gấu và chỉ có loài gấu mới có thể chịu được loại vi khuẩn đó mà không bị tổn hại sức khoẻ, nhưng nếu con người bị loại vi khuẩn đó xâm nhập thì nó sẽ phá nát ngũ tạng, lục phủ và sẽ bị 7 loại vi khuẩn khác nhau tấn công ngũ tạng lục phủ, không thuốc chữa.

Qúy vị nào còn muốn dùng mật gấu để chữa bịnh thì hãy cẫn thận, qúy vị sẽ bị đau khổ vì loại vi khuẩn trong mật gấu giết hại và sống đau khổ hơn là những con gấu bị người ta lấy mật. Đây là sự việc có thật mà bố tôi là người đang bị 7 loại vi khuẩn khác nhau trong mật gấu hoành hành trong cơ thể của ông và ông phải đi lọc máu 3 ngày 1 tuần để sống, còn những bịnh khác thì bác sĩ đã bó tay, không chữa được vì không có thuốc trụ sinh nào có thể giết những loại vi khuẩn đó trong cơ thể của bố tôi.

XIN HÃY CẪN THẬN, ĐỪNG DÙNG MẬT GẤU ĐỂ TRÁNH CHO BẢN THÂN MÌNH BỊ ĐAU KHỔ, SỐNG DỠ, CHẾT DỠ NHƯ BỐ CỦA TÔI

Gấu mẹ giết con rồi tự tử

Dư luận Trung Quốc đang xôn xao trước một sự việc đặc biệt: một con gấu mẹ ở trại nuôi gấu lấy mật đã cứu con của nó khỏi cuộc sống bị hành hạ bằng cách bóp chết con rồi tự tử
Những con gấu này bị nuôi nhốt ở một trang trại gấu ở một khu vực hẻo lánh thuộc Tây Bắc Trung Quốc. Gấu bị lấy mật hàng ngày để làm thuốc. Các phương tiện truyền thông Trung Quốc đưa tin gấu bị nhốt trong những chiếc lồng cực nhỏ gọi là “lồng nghiền” vì chúng không có đủ chỗ để cử động và bị nghiền bẹp theo nghĩa đen.

Gấu bị nhốt trong những chiếc lồng chật hẹp, không có đủ chỗ để cử động
Mật được lấy bằng cách chọc một lỗ rò vào bụng gấu và túi mật. Vì lỗ này không bao giờ liền lại nên con vật sẽ bị mắc vô số bệnh nhiễm trùng, bị khối u, bị ung thư và cuối cùng là chết vì viêm phúc mạc. Không chỉ bị nhốt trong chuồng, gấu còn bị cầm tù trong một cái áo bằng thép vì chúng thường xuyên tự tử bằng cách tự moi ruột do không chịu nổi đau đớn.

Gấu bị lấy mật bằng cách chọc một lỗ dò vĩnh viễn qua bụng vào túi mật

Không những bị nhốt trong lồng, gấu còn bị cầm tù bằng áo sắt để ngăn chúng tự tử
Một người làm việc tại trang trại thay cho bạn mình đã chứng kiến toàn bộ sự việc và nói với tờ Reminbao.com rằng những gì xảy ra ở trang trại gấu thật vô nhân tính.
Nhân chứng này cũng khẳng định rằng một con gấu mẹ đã xổng chuồng khi nghe thấy tiếng con nó gào thét sợ hãi trước khi một nhân viên chọc kim vào bụng nó để hút mật. Những công nhân làm việc ở trại gấu hoảng sợ chạy mất khi thấy con gấu mẹ lao đến bên con.
Không thể giải thoát con khỏi sự giam cầm, gấu mẹ đã ôm con nó rồi bóp chết con vật nhỏ. Sau đó, nó buông con ra và đập đầu vào tường tự tử.
Nhiều thầy thuốc đông y Trung Quốc đã lên án việc sử dụng mật gấu trong việc trị bệnh vì có những loại thuốc rẻ hơn có dược tính tương tự có thể được dùng thay cho mật gấu.
Mật gấu thường được dùng để chữa nóng trong, sốt cao, bệnh gan và đau mắt.
Linh Vũ
(Theo AsiaOne

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s