TTCh sưu tầm: Sành ruơu

Những ngày nắng nóng như thế này thật chẳng muốn vào Net làm gì. Nhưng đã nghiện nên vẫn phải vào. Vào để đọc để cười khoái trá. Xin gửi nét hữu 1 bài để cùng cười.


SÀNH RƯỢU

 

Trong một hãng rượu tại Napa Valley , California , một chuyên viên thử rượu vừa qua đời. Chủ hãng lo lắng đăng báo, kiếm người thay thế.

Một anh chàng say rượu bí tỉ, quần áo rách rưới tới xin việc. Chủ hãng muốn tống cổ anh say rượu đi chỗ khác chơi, nhưng vẫn muốn thử tài anh ta.

 

Chủ hãng ngoắc tay, cô hầu bàn mang ra một ly rượu. Anh chàng say rượu cầm ly uống cạn, và nói: “Rượu vang đỏ loại Muscat , 3 tuổi, trồng ở miền Bắc của Napa Valley , chứa trong thùng thép!”

“Đúng thế”, Chủ hãng tuyên bố.

 

Chủ hãng ra hiệu cho cô hầu bàn mang ra một ly rượu khác. Anh chàng say rượu nâng ly lên, uống cạn, lè nhè nói: “Rượu vang đỏ, Cabernet, 8 năm, trồng tại phía Tây Nam của Napa Valley , chứa trong thùng gỗ sồi!”

Chủ hãng phục lăn!

 

 

Ông nháy mắt cho cô thư ký, ngầm ra hiệu. Cô thư ký đem ra một ly nước tiểu. Gã say rượu mắt nhắm mắt mở, nâng ly uống cạn.

Uống xong, gã lè nhè nói: “Tóc vàng, 26 tuổi, mang thai 3 tháng…Và nếu không cho tôi việc, tôi sẽ nói tọac tên bố đứa bé…

 

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s